Từ khóa tiếng Anh

Email – Địa chỉ Email là gì?

Email là gì?

Email là viết tắt của từ electronic mail trong tiếng Anh. Dịch ra tiếng Việt thì có nghĩa là thư điện tử. Đúng như tên gọi là thư điện tử, thì việc gửi và nhận email (thư điện tử) được thực hiện trên các thiết bị điện tử hay máy tính, điện thoại,….

Có thể bạn quan tâm: Subject trong email là gì – CC và BCC là gì – Inbox là gì

Địa chỉ Email là gì?

Địa chi email tức là địa chỉ của thư điện tử. Như hiện tại, mỗi căn nhà đều có số địa chỉ nhà. Thì địa chỉ email cũng giống thế. Chỉ khác là tên email được đặt thoải mái nếu chưa có ai lựa chọn. Chứ không bị gò bó theo như số nhà.

Địa chỉ email thì sẽ có cấu trúc như sau: tên email@tên miền

Cụ thể ta có email có tên email là ABC và ABC này được tạo ở tên miền có tên là DEF.COM chẳng hạn.

Thì địa chỉ email sẽ có là ABC@DEF.COM

Email - Địa chỉ Email là gì?

Hiện nay thì có thể dễ dàng tạo địa chỉ email qua các nhà cung cấp email miễn phí hàng đầu như Gmail của Google, Yahoo Mail của Yahoo, Outlook của Microsoft. Ngoài ra còn có các nhà cung cấp email khác. Thậm chí nếu có tên miền bạn cũng có thể tạo email theo tên miền của bạn.

Hiện nay thì ai cũng có ít nhất cho mình một địa chỉ Email cả. Vì phải có địa chỉ email mới có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ online trên mạng như facebook, mua hàng trên các trang ecommerce….

Tìm hiểu cách viết 1 email chuyên nghiệp

Hy vọng qua bài viết Email – Địa chỉ Email là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về email là gì và địa chỉ email là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết SNVV có nghĩa là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Điểm đánh giá trung bình: 1,00 trên 5)
Loading...

Đăng bình luận