Từ khóa hot

FS có nghĩa là gì?

FS là gì?

FS là viết tắt của từ Fan Sign. Nếu dịch từ Fan Sign ra tiếng Việt thì ta có hiểu đơn giản như sau. Fan Sign là những tấm bảng có thể bằng nhựa hay bằng giấy được người hâm mộ ( tiếng Anh người hâm mộ là Fan) viết lên đó để biểu lộ tình cảm đối với thần tượng của họ hay một ai đó.

Có thể bạn quan tâm: Bung lụa là gì – Inbox là gì – Địa chỉ Email là gì

Ví dụ:

Như mỗi khi ca sỹ nước ngoài sang Việt Nam, thì nếu bạn sẽ thấy rất đông đảo người hâm mộ mang theo băng rôn, biểu ngữ và những tấm bảng trên đó có ghi nội dung thể hiện tình cảm với ca sỹ. Những tấm bảng đó chính là Fan Sign hay còn gọi là FS.

FS có nghĩa là gì?

Còn hiện nay ở Việt Nam trên facebook, FS hay Fan Sign chủ yếu là các dạng mảng giấy cầm trên tay hay là sử dụng tấm bảng được trang trí theo cá tính riêng. Dạng còn lại là viết tên người nhận lên tay hoặc lên một bộ phận nào đó của cơ thể mà chụp ảnh.

Hiện nay thì các hot girl trên facebook hay sử dụng chiêu làm FS cho một ai đó để câu like và bình luận trên facebook rất nhiều.

Hy vọng qua bài viết FS có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về FS là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết QTQĐ là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (No Ratings Yet)
Loading...

Đăng bình luận