Giới thiệu

GGDIC.COM được ra đời vào ngày 16/02/2016 với mục đích giúp cho mọi người có thể tra cứu nhanh nhằm nắm bắt hiểu được các từ hay cụm từ được dùng trong cộng đồng hoặc các từ được xuất hiện trên các trang web tìm kiếm như google, bing, cốc cốc.

GGDIC sẽ là nơi giúp bạn giải đáp nhanh những thắc mắc về những từ mới lạ mà bạn chưa biết được ý nghĩa. GGDIC sẽ tìm và giải thích những từ và cụm từ đang được dùng phổ biến và giúp bạn tra cứu nhanh nhất để hiểu rõ và chính xác ngữ cảnh sử dụng của từ hoặc cụm từ đó.

Chúng tôi mong muốn trở thành cuốn từ điển mở của cộng đồng. Để làm được điều này,  ngoài những từ và cụm từ GGDIC tập hợp và giải nghĩa, hãy làm cho GGDIC phong phú thêm bằng cách:

– Hỏi chúng tôi về từ hoặc cụm từ bạn chưa rõ nghĩa.

– Giải đáp thắc mắc cho những từ mới mà GGDIC chưa bổ sung.

Hy vọng các bạn sẽ đóng góp giúp đỡ chúng tôi phát triển nhé. Nếu có thắc mắc hay có vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi qua các trang mạng xã hội sau:

– facebookhttps://www.facebook.com/GGDIC/

LinkedInhttps://www.linkedin.com/company/ggdic

– Google plus: https://plus.google.com/+Ggdic

– Vk: https://vk.com/ggdic

– Twitter: https://twitter.com/ggdicvn

– Ask.fm: https://ask.fm/GGDIC (Dành cho những câu hỏi nhạy cảm)

Mọi nội dung trích đăng không có sự cho phép của GGDIC sẽ bị báo cáo DMCA. Chúng tôi không kỳ vọng các bạn tri ân, vui lòng tôn trọng quyền tác giả của các bài viết bằng cách không copy và hoàn toàn không cho phép chỉnh sửa link nội bộ trong bài.

Các bài viết của chúng tôi chân phương và đời thường, vì thế hãy viết bằng ngôn ngữ của các bạn trước khi copy nó.

BBT GGDIC