Từ khóa tiếng Việt

Ngôn tình có nghĩa là gì?

Ngôn tình là gì?

Ngôn tình là một loại truyện tiểu thuyết tình cảm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngôn tình thì chỉ nói về  tình cảm là chính. Ngôn tình thì có nhiều mức độ nói về tình cảm khác nhau. Như tình cảm sến súa, có loại thì nhẹ nhàng cũng có loại hài hước. Tóm lại là rất đa dạng về mức độ tình cảm.

Xem thêm: CPN là gì – Lễ phục sinh là gì – MBA là gì – Friendzone là gì

Còn về hoàn cảnh ngôn tình diễn ra thì vô cùng đa dạng. Hoàn cảnh truyện ngôn tình xảy ra có thể là ở hiện tại, quá khứ, nói về thần tiên, yêu tinh,… Có dạng thì vượt cả thời gian không gian là dạng xuyên không.

Ngôn tình có nghĩa là gì?

Còn về mối quan hệ tình cảm trong ngôn tình chủ yếu là giữa nam và nữ. Có một số loại khác lệch sang tình yêu giữa nữ và nữ hay nam và nam. Hai dạng này được biết với tên gọi là đam mỹ và bách hợp.  Sẽ có bài viết về 2 dạng này sau.

Ngoài ra còn có dạng khác là ngôn tình ngược. Dạng này thì chủ yếu kể về yêu đơn phương, hay yêu mà còn dày vò người khác hoặc hành hạ thân xác.

Hy vọng qua bài viết Ngôn tình có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về ngôn tình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết VN là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

Find out more What does definition of Ngôn Tình mean? in English!

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (No Ratings Yet)
Loading...

Đăng bình luận